Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền

Ngăn kéo đựng tiền

Giá: 900,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phanmemquanlyviet.com chuyên cung cấp các loại ngăn kéo đựng tiền nhiều mẫu mã, chủng loại, kích thước khác nhau phù hợp cho các cửa hàng tạp hóa, thời trang, siêu thị, quán Cafe, nhà hàng..

Ngăn kéo đựng tiền với thiết kế gọn, đẹp với các ngăn được dùng để đựng tiền mặt và tiền xu, ngăn kéo đựng tiền tích hợp với máy in hóa đơn, có chế độ mở tự động hoặc tự mở theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài cách mở ngăn kéo đựng tiền bằng lệnh máy in hóa đơn bạn hoàn toàn có thể  mở bằng khóa cá nhân mà chúng tôi cung cấp cho bạn khi mua máy.Thật tiện lợi để bạn quản lý tiền mặt trong cửa hàng mà không lo thất thoát.

Ngăn kéo đựng tiền giúp tạo cho cửa hàng, nhà hàng có sự chuyên nghiệp trong tác phong phục vụ, thuận tiện và giảm thời gian trong thao tác của nhân viên thu ngân.

Các dòng sản phẩm ngăn kéo đựng tiền mà phanmemquanlyviet.com cung cấp được nhập khẩu chính hãng đảm bảo chất lượng vượt trội với giá cả hợp lý nhất. 

Mua hàng: 0968.002.322 - 0902.229.006

Chi tiết kỹ thuật:

Ngăn kéo: 5 ngăn đựng thẻ khách hàng . 4 ngăn kéo đựng tiền giây( thường để mệnh giá cao) có kẹp giữ.Điện áp: 12V

Tuổi thọ:  một triệu chu kỳ
Giao diện: RJ11
Màu sắc: đen hoặc trắng
Trọng lượng: 3,66 kg 

Kích thước(mm): 335 (Rộng) X380 (Sâu) X80 (cao) (với chân 9mm)

Tag: Ngăn kéo đựng tiền, ngan keo dung tien

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage