Máy quét mã vạch Unitech MS837

Máy quét mã vạch Unitech MS837

Máy quét mã vạch Unitech MS837

Giá: 1,950,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy quét mã vạch Unitech MS837 hoạt động đơn giản, trạng thái thân thiện và độ tin cậy tuyệt vời, máy quét mã vạch cầm tay Unitech MS837 là lý tưởng cho một loạt các ứng dụng thị trường như bán hàng , nhập liệu và kiểm soát hàng tồn kho.

Với công nghệ tiên tiến quét laser, MS837 có còn làm việc phạm vi và lĩnh vực quét rộng hơn so với một thiết bị CCD điển hình. Máy quét mã vạch Unitech MS837 cho phép người dùng dễ dàng nhắm mục tiêu mã vạch mong muốn và đầy đủ truyền dữ liệu với một nút duy nhất giúp người sử dụng hoạt động dễ dàng. Nó cũng giúp tiết kiệm thời gian hoạt động của mạch bằng tia laser có tốc độ tốt hơn. Những tính năng mạnh mẽ cho phép người dùng hoạt động thông suốt và giữ cho năng suất tối đa. Dễ dàng lắp đặt, Máy quét mã vạch Unitech MS837 có sẵn với USB. Nếu bạn đang tìm kiếm máy đọc mã vạch chất lượng cao và hiệu quả về chi phí, thi MS837 là máy quét phù hợp với bạn.

Tính năng nổi bật:
- Hiệu suất quét cầm tay trực quan và nhanh nhẹn
- Cung cấp nhiều môi trường làm việc, khả năng quét rộng hơn, tốc độ cao và hiệu suất quét nhạy.
- Đọc tất cả các mã vạch tuyến tính
- Đọc tất cả mã vạch 1D chuẩn phổ biến và đáp ứng các yêu cầu của hầu hết các điều kiện áp dụng.
- Hiệu quả chi phí cao
- Với hiệu suất cao ở mức giá rất cạnh tranh, khách hàng sẽ có của một máy quét laser mua với mức giá của một máy quét đèn đỏ CCD.
- Thiết kế: Phù hợp thoải mái cầm tay bất kỳ người sử dụng nào để làm giảm sự mệt mỏi của thời gian dài hoạt động.

Tag: Máy quét mã vạchMáy Quét Mã Vạch VSMáy Quét Mã Vạch SymbolMáy Quét Mã Vạch Youjie

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage