Máy In Mã Vạch Xprinter XP-350B

Máy In Mã Vạch Xprinter XP-350B

Máy In Mã Vạch Xprinter XP-350B

Giá: 1,799,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy in mã vạch hay máy in tem nhãn. Là thiết bị ngoại vi được nối với máy tính, qua internet, có công dụng là in thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu người sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của máy in mã vạch là có hệ thống cảm biến làm cho máy in hiểu rõ về quy cách con tem. Máy in mã vạch có tính năng đặc biệt mà máy in khác không có như : Cắt nhãn tự động, bóc nhãn tự động, xé nhãn tự động...

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B  là sản phẩm mới đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi kiểu dáng nhỏ, gọn,giá cả hợp lý, dễ dàng sử dụng. Máy in mã vạch Xprinter này ứng dụng trong nhiều loại mô hình kinh doanh : Các siêu thị mini,các shop thời trang,nhà hàng...

Máy đa chức năng, 2 trong 1

- Máy in mã vạch Xprinter XP vừa có chức năng của 1 máy in hóa đơn: Tức bạn có thể sử dụng máy in này để in hóa đơn cho khách hàng với khổ giấy in nhiệt k80 luôn.

- Máy vừa có chức năng của 1 máy in mã vạch: Tức in mã vạch dán lên sản phẩm để quản lý dễ dàng hơn

Máy sử dụng dễ dàng :

- Máy sử dụng giấy in nhiệt k80 để in hóa đơn và giấy in tem nhiệt không cần sử dụng mực in một phần nữa giúp bạn tiết kiệm chi phí khi in ấn.

- Máy in mã vạch Xprinter XP-350B này có khả năng tự căn chỉnh giấy khi lắp. Điều mà có khi những máy in mã vạch đắt tiền cũng không có được.

Máy in làm việc dựa vào sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch Xprinter XP-350B  in theo dạng một chiều nằm ngang. Khi tem chạy ngang qua đầu in, đầu in sẽ định vị các điểm đốt nóng và làm chảy mực in, mực in sẽ bám vào tem nhãn và khô ngay lập tức.

Dưới đây là hình ảnh Máy In Mã Vạch Xprinter XP 350B

Máy In Mã Vạch Xprinter XP 350B

Máy In Mã Vạch Xprinter XP 350B Mua hàng: 0968.002.322 - 0902.229.006

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Công nghệ in: Truyền nhiệt trực tiếp       Độ phân giải: 203Dpi
Bộ nhớ 2Mflash và 2M bộ nhớ Dram        Tốc độ in: 127mm/s
Tự động căn chỉnh khổ tem    Cổng kết nối: USB          
Tương thích với tất cả phần mềm in tem mã vạch.    Hỗ trợ mã vạch có chiều rộng tối đa từ 20mm đến 75mm

Lưu ý: Vì máy in mã vạch Xprinter XP-350B là dòng máy in nhiệt nên chỉ áp dụng cho những sản phẩm có thời hạn 1 năm, tránh trường hợp để lâu tem mã vạch sẽ bị mờ.

Độ bền tiêu chuẩn của hãng sản xuất máy in mã vạch Xprinter-350B

– Nhiệt độ trong nhà: 12 – 24 tháng ( nhiệt độ 20-45oC)

– Nhiệt độ ngoài trời: 6 – 12 tháng ( Ánh nắng mặt trời)

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B  được bảo hành 12 tháng.

Máy in mã vạch Xprinter XP-350B  của phanmemquanlyviet.com luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt phần mềm máy in mã vạch Xprinter XP-350B  trên toàn quốc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được mua hàng giá tốt nhất : 0968.002.322 - 0902.229.006

Tag: Máy in mã vạchmáy in mã vạch Xprinter XP-350B 

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage