Máy In mã Vạch Godex G500

Máy In mã Vạch Godex G500

Máy In mã Vạch Godex G500

Giá: 3,900,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Máy in mã vạch là một loại máy in chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Máy in mã vạch theo hai phương pháp: Sử dụng nhiệt trực tiếp tác động lên giấy cảm nhiệt để tạo ra vệt in, hoặc dùng nhiệt làm nóng chảy sáp (wax) hoặc nhựa (resin) trên ru băng (ribbon) để tạo ra vệt in.

Máy in mã vạch dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng của tem nhãn mã vạch sau khi nó được in xong.

Máy in tem mã vạch Godex G500 là giải pháp  sự hàng đầu cho mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực kinh doang, buôn bán các siêu thị, các shop thời trang, nhà sách, trung tâm siêu thị, cửa hàng nguyên liệu, cửa hàng vàng,quầy thuốc. Máy in tem mã vạch trường do Công ty chúng tôi cung cấp đáp ứng tốt nhất nhu cầu mọi mặt chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, quý khách sự hài lòng trong đầu tư, kinh doanh.

Máy in mã vạch Godex G500 là công cụ đắc lực cho các công việc cần in mã vạch với khối lượng công việc nhiều như: Tạp hóa - siêu thị, cửa hàng vàng, kính mắt.

Với các sản phẩm nhiều mẫu mã thì theo dõi tài sản, in nhãn hạn sử dụng, túi, đồ trang sức, vải.

 

Máy in mã vạch Godex G500

Mua hàng máy in mã vạch Godex G500: 0968.002.322 - 0902.229.006

Thông số kỹ thuật.

– Công nghệ in: Truyền nhiệt gián tiếp

– Độ phân giải: 203dpt (8dots/mm)

– Tốc độ: 5ips (127mm/s)

– Chiều rộng khổ in: 4.25’’ (108mm)

– Chiều cao nhãn in: min 0.16’’ (4mm), max 68’’ (1727mm)

– Cổng kết nối: USB, Serial và Ethernet

– Bộ nhớ: 4MB Flash (2M sử dụng lưu trữ), 16MBSDram

– Sensor: Sensor cố định, Sensor điều chỉnh

– Ribbon: Wax, wax resin, resin (100m-300m)

Máy in mã vạch Godex G500 được bảo hành 12 tháng, đổi trả hàng bảo hàng từ 06 đến 48h làm việc.

Hình thức bảo hành bảo trì của Công ty TNHH Thiết Bị Siêu Việt

Tất cả các sản phẩm máy in mã vạch Godex G500 được cung cấp tại Công Ty TNHH Thiết Bị Siêu Việt đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của Công ty và nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành, bảo trì các thiết bị, hàng hóa, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin chi tiết về bảo hành, bảo trì trên website: phanmemquanlyviet.com đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng và phát hành phiếu bảo hành đi cùng mỗi sản phẩm. Trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành… Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quý khách hàng hoạt động một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Tag: Máy in mã vạchmáy in mã vạch Godex G500

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage