Trọn Bộ Phần Mềm Quản Lý Vật Liệu Xây Dựng

Trọn Bộ Phần Mềm Quản Lý Vật Liệu Xây Dựng

Trọn Bộ Phần Mềm Quản Lý Vật Liệu Xây Dựng

Giá: 2,900,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Từ trước tới nay, có rất nhiều cửa hàng kinh doanh vẫn tiến hành rất thủ công, việc ghi chép thông qua sổ sách gặp rất nhiều trở ngại, gây khó khăn cho người quản lý khi muốn xem xét tình trạng các mặt hàng còn hay hết, cũng như rất khó có thể thống kê nhanh chóng được doanh thu của cửa hàng theo ngày, theo tháng, theo quý… Đặc biệt là với ngành vật liệu xây dựng đòi hỏi phải quản lý chi tiết số liệu một cách chính xác. Từ thực tế như vậy, sự ra đời của phần mềm quản lý vật liệu xây dựng là một giải pháp tối ưu, giúp chủ cửa hàng quản lý chi tiết tình hình kinh doanh của mình theo từng công trình hoặc theo khách hàng riêng.

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng được thiết kế dành riêng cho các công ty, nhà phân phối, hộ kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực vật liệu xây dựng. Phần mềm có nhiều thao tác được tự động hóa giúp người dùng dễ sử dụng, ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp lưu trữ tối ưu các dữ liệu hàng hóa cần thiết.

Các tính năng của phần mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng

– Quản lý hàng hóa

Cho phép quản lý hàng hóa theo các đơn vị tính một cách linh hoạt (đơn vị nhập, đơn vị xuất, đơn vị phụ)… Hàng hóa được nhập theo đúng các danh mục hàng, nhóm hàng, đơn vị cung cấp, khách hàng, nhân viên nhà hàng. Quản lý các chứng từ nhập xuất, nhập mua hàng nhà cung cấp và trả lại nhà cung cấp, xuất bán hàng và nhập hàng trả lại từ khách hàng, đơn hàng đặt.

– Quản lý kho

Phầm mềm quản lý cửa hàng vật liệu xây dựng giúp quản lý kho hàng một cách có hệ thống: Các danh mục mặt hàng, khách hàng, nhà cung cấp… Tra cứu số dư công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng một cách nhanh chóng. Lập hoá đơn bán hàng (hay phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, …) một cách nhanh chóng và chính xác bằng phần mềm. Tất cả đều thể hiện được tính chuyên nghiệp của đơn vị bán hàng, không mất thời gian, đau đầu trong việc tổng hợp, tính toán công nợ, hàng tồn kho, doanh số bán hàng.

– Quản lý người dùng

Chức năng phân quyền chặt chẽ giúp cho người quản lý có thể kiểm soát mọi thao tác trên số liệu của nhân viên nhập liệu và bán hàng, từ đó đưa ra được biện pháp xử lý kịp thời, tránh thất thoát doanh thu và tài chính. Sao lưu và phục hồi dữ liệu của khi gặp có sự cố xảy ra, bảo đảm hệ thống ổn định và an toàn.

– Quản lý báo cáo

Phần mềm quản lý vật liệu xây dựng hỗ trợ các nhà quản lý, nhân viên bán hàng có thể truy cập vào hệ thống báo cáo doanh thu, hàng tồn kho, công nợ ở bất kỳ đâu, trên các thiết bị di động thông minh hay PC chỉ với một click chuột.

Tag: phần mềm quản lý, phần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý vật liệu xây dựng

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage