Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự

Giá: 3,000,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

PHẦN MỀM QUẢN LÝ NHÂN SỰ

Giải pháp phần mềm quản trị nguồn nhân lực (HRMS) hay còn gọi là phần mềm quản lý nhân sự giúp cho việc quản lý một lực lượng lao động lớn hoặc đang tăng trưởng trở nên hiệu quả hơn.

Quản lý, sử dụng nhân sự hiệu quả sẽ góp phần tăng năng suất lao động và hiệu quả phát triển cho doanh nghiệp. Quản lý nhân sự tốt sẽ thúc đẩy nhân viên phát triển và công hiến tài năng cho doanh nghiệp, tạo điều kiện để nhân viên gắn bó tận tâm với doanh nghiệp. Nhân sự giúp cho doanh nghiệp khai thác được các khả năng tiềm tàng, nâng cao năng suất lao động và lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Mặt khác, nhân sự tạo nên doanh nghiệp, vận hành và quyết định sự thành hay bại của doanh nghiệp. Quản lý nguồn lực khác có tốt thì cũng sẽ không có hiệu quả nếu doanh nghiệp quản lý nguồn nhân sự không tốt. 

Các giải pháp hợp lý hóa các chức năng nhân sự truyền thống như quản trị phúc lợi nhân viên, quản lý tiền lương (payroll), theo dõi các biến đổi nhân sự như chế độ lương, thưởng, nghỉ phép, thuyên chuyển, điều động, lý lịch, hoàn cảnh... Ngoài việc cải thiện năng suất cho nhà quản lý HR nhờ việc nhiều thủ tục hành chính được tự động, phần mềm quản lý nhân sự cũng có thể hỗ trợ doanh nghiệp ở cấp độ chiến lược, bằng cách giúp bạn tuyển dụng, quản lý và phát triển nguồn tài nguyên có giá trị nhất của công ty bạn là nguồn nhân lực.

Tag: phần mềm quản lý, phần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý nhân sự

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage