Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Phần Mềm Quản Lý Khách Sạn

Giá: 2,900,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Hiện nay, hoạt động kinh doanh khách sạn đang có những bước phát triển mới, góp phần hiệu quả cho việc quảng bá hình ảnh đất nước. Theo xu hướng đó, nghề quản lý khách sạn đang trở thành một nghề nóng. Người quản lý khách sạn là người lập kế hoạch kinh doanh, giám sát và điều hành việc hoạt động của khách sạn. Là một nhà quản lý khách sạn bạn muốn tăng doanh thu cho khách sạn, đó là một nhiệm vụ và yêu cầu bắt buộc cần tới những phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay trợ giúp.

Trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý khách sạn với rất nhiều tính năng với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được hệ thống quản lý tối ưu nhất, phù hợp nhất với bài toán quản lý của khách sạn mình lại là điều làm cho các nhà quản lý hết sức trăn trở.

Thấu hiểu được những trăn trở của các nhà quản lý khách sạn và những nhược điểm của các phương pháp quản lý hiện tại. Phanmemquanlyviet.com nghiên cứu và phát triển thành công hệ thống quản lý tổng thể khách sạn, phần mềm quản lý khách sạn chính là giải pháp hàng đầu cho các nhà quản lý trong lĩnh vực Khách sạn/Nhà nghỉ. Trong khách sạn và phần cứng quản lý nguồn điện từng phòng, cung cấp cho khách hàng giải pháp quản lý tổng thể giúp giải quyết tất cả các bài toán về quản lý khách sạn.

Quản trị khách sạn mọi lúc mọi nơi

Người dùng có thể nắm bắt hoạt động kinh doanh của mình mọi lúc mọi nơi thông qua điện thoại hoặc laptop nhờ tính năng quản lý khách sạn từ xa 

Tích hợp hệ thống quản lý nguồn điện vào quản lý khách sạn

Quản lý chặt chẽ trạng thái phòng, tình trạng ra vào phòng, tránh tối đa việc gian lận của nhân viên. Tự động đóng, ngắt điện khi khách hàng ra khỏi phòng.

Quản lý tổng hợp các dịch vụ trong khách sạn

Tích hợp quản lý nhà hàng, minibar,spa, karaoke… trong khách sạn, chuyển tiền thanh toán cùng hóa đơn phòng của khách.


Tag: phần mềm quản lý, phần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý quán cafe, phần mềm quản lý bán hàng thực phẩm

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage