Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Quán Cafe

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Quán Cafe

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Quán Cafe

Giá: 2,500,000 VNĐ

THÔNG TIN CHI TIẾT

Phần mềm quản lý bán hàng cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng cafe đang là nhu cầu tất yếu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và quản lý thông minh. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hay cá nhân phân phối phần mềm quản lý quán cafe tuy nhiên nếu không tinh ý rất có thể khách hàng sẽ gặp rắc rối bởi chất lượng phần mềm không như ý muốn. Theo như đánh giá của khách hàng đã và đang sử dụng phản hồi lại là phần mềm quản lý quán cafe được phân phối bởi http://phanmemquanlyviet.comphần mềm quản lý quán cafe cực kỳ hữu dụng và tiện ích. Phần mềm đáp ứng được mọi tiêu chí của bạn về cách quản lý cũng như giúp bạn bán hàng nhanh hơn và tránh được sai sót khi phục vụ và thanh toán. Với những tính năng vượt trội của mình, đây chính là phần mềm quản lý quán cafe  xứng đáng để bạn sử dụng cũng như gây dựng được thương hiệu của mình trên thị trường. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu phần mềm này nhé.

Những tính năng vượt trội của phần mềm quản lý cafe

Ø  Quản Lý Danh Sách Mặt Hàng

Ø  Quản Lý Nhập, Xuất, Tồn Kho

Ø  Theo Dõi Tiêu Hao Nguyên Liệu      

Ø  Báo Cáo Doanh Thu,Lợi Nhuận     

Ø  Quản Lý Bàn, Khu Vực

Ø  Tính Doanh Số Nhân Viên

Ø  Quản lý phân Quyền Nhân Viên

Ø  Tự Động In Hóa Đơn

Ø Quản lý thông tin nhà cung cấp

Ø Quản lý thông tin khách hàng

1. Nâng cao năng lực phục vụ bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng giúp nhân viên của bạn có thể gọi món và bán hàng dễ dàng nhanh chóng trên máy tính. Khi khách hàng đã lựa chọn xong món, toàn bộ thực đơn sẽ được in ngay ở quầy pha chế, thật tiện dụng phải không nào, giờ đây khách hàng đã có ngay ly đồ uống ưa thích của mình chỉ sau vài phút chờ đợi. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp của cửa hàng trong việc phục vụ.

Phần mềm quản lý quán cafe giúp hạn chế nhầm lẫn và sai sót khi phục vụ

Mọi thống tin về bàn cần phục vụ hay món cần phục vụ giúp nhân viên phục vụ cũng như nhân viên pha chế không bị nhầm lẫn trong quá trình làm việc. Với phần mềm quản lý quán cafe này quán  của bạn vẫn phục vụ được lượng khách lớn mà vẫn hoạt động hiệu quả, không bị nhầm lẫn. Điều này sẽ khiến cho khách hàng hài lòng hơn và nhân viên vui vẻ trong quá trình làm việc giúp cho doanh thu của quản tăng lên đáng kể

Phần mềm quản lý quán cafe

2. Chế độ thanh toán nhanh chóng và tiện dụng

Khi khách tính tiền, phần mềm quản lý quán cafe sẽ tự động tính theo đơn giá được thiết lập từ trước. Chỉ chưa đến 3 giây, hóa đơn với đầy đủ thông tin về tên đồ uống, tổng tiền phải thanh toán sẽ được in ra. Nhân viên không cần tính nhẩm số tiền thừa phải trả lại cho khách vì phần mềm đã tính sẵn cho bạn, tiết kiệm thời gian và xóa bỏ sai sót.

3. Giảm tiêu hao nguyên liệu

Việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe  giúp cho việc thống kê nguyên vật liệu tiêu thụ hàng tuần hay hàng tháng của cửa hàng chính xác từ đó bạn có giải pháp cũng như có sự chuẩn bị được lượng nguyên liệu vừa đủ cho cửa hàng của mình. Hạn chế những thất thoát hay những thiệt hại do hư hỏng của nguyên liệu để từ đó làm tăng doanh thu, góp phần mở rộng thương hiệu quán café của mình.

4. Phần mềm quản lý quán cafe sử dụng đa dạng

Đối với phần mềm quản lý quán cafe ngoài việc sử dụng cho quán café bạn còn có thể thể sử dụng được đa dạng cho cửa hàng của mình trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng như :

- Nhà hàng, khách sạn

- Quán ăn – fast food

- Quán trà sữa, trà chanh,

- Quán Bar, bida,…

5. Sử dụng hiệu quả & Tiết kiệm chi phí khi sử dụng phần mềm quản lý quán cafe

Với việc cài đặt phần mềm quản lý quán cafe nhanh chóng và dễ dàng, giao diện phần mềm thân thiện và các chức năng sử dụng đơn giản không tốn quá nhiều thời gian để có thể thành thạo sử dụng phần mềm ưu việt này.

Một yếu tố đặc biệt khiến phần mềm quản lý này nhận được sự tin dùng cũng như yêu mến của một lượng lớn khách hàng đó chính là giá bán vô cùng cạnh tranh và ưu đãi, bạn không cần đầu tư nhiều tiền mà vẫn có thể sử dụng được đầy đủ chức năng phần mềm này rồi

6. Chế độ bảo mật thông tin hiệu quả

Với chế độ bảo mật thông tin hiệu quả giúp bạn quản lý được chặt chẽ nhân viên của mình, hạn chế được rủi ro và những thất thoát không đáng có, cũng như nâng cao năng lực trong quá trình quản lý. Và còn rất nhiều những tính năng vượt trội giúp bạn quản lý quán café của mình luôn hoạt động hiệu quả và tối ưu nhất.

Địa chỉ phân phối phần mềm quản lý quán cafe uy tín

Phanmemquanlyviet.com là một trong những đơn vị hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp các phần mềm bán hàng trong đó nổi bật nhất là phần mềm quản lý quán cafe uy tín và chất lượng. Với đội ngũ những con nguời tài năng chúng tôi không ngừng sáng tạo để mang đến cho khách hàng những công nghệ tiên tiến nhất áp dụng vào trong cuộc sống, để giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức mà lại tăng được hiệu quả bán hàng cũng như khẳng định sự vững mạnh thương hiệu của cửa hàng cũng như mang đến sự chuyên nghiệp trong phục vụ.

Hãy nhanh tay gọi điện đến Hotline: 0868.07.08.06 của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thêm thông tin, cũng như sở hữu ngay phần mềm quản lý bán hàng cafe giá rẻ và những thiết bị đi kèm với chất lượng tốt nhất trên thị trường đi thôi!

Tag: phần mềm quản lý, phần mềm quản lý bán hàngphần mềm quản lý quán cafephần mềm quản lý bán hàng cafe

Sản Phẩm Liên Quan Khác


Bình luận

Phần Mềm Quản lý Việt

Chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng như phần mềm quản lý shop thời trang, phần mềm quản lý siêu thị, phần mềm quản lý quán cafe.., trọn bộ phần mềm, các thiết bị máy in hóa đơn, máy in mã vạch, cổng an ninh siêu thị…

Fanpage